Bánh trung thu kinh đô khuyến mại “khủng”

by admin on 15/08/2011

Mới vào vụ trung thu được ít ngày, song hầu hết các đơn vị kinh doanh bánh đã có những chương trình khuyến mại “khủng” dành cho khách hàng mua sỉ, lẻ. Ít thì giảm giá theo đơn, nhiều thì tặng quà hấp dẫn như iphone, ipad rồi cả samsung galaxy tab… Gần đây, khuyến mại lớn nhất phải kể đến hình thức mua theo nhóm (rủ nhau mua) của Bánh Kinh Đô (www.banhkinhdo.com) kể hợp cùng RủNhau.VN. Đây là website do công ty Nam Việt đăng ký để bán bánh trung thu của Kinh Đô. Công ty đã kết hợp với web Rủ Nhau đưa ra chương trình mua hàng theo nhóm, khách hàng mua lẻ cũng được nhận tới 15% giá trị đơn hàng.

bánh trung thu, bánh trung thu kinh đô

Theo đó, chỉ với 20.000 đồng, khách hàng mua một voucher có thể đặt mua được tối thiểu 2 hộp bánh trung thu và được công ty giảm ngay 15% trực tiếp trên đơn hàng. Chương trình chỉ mới triển khai được 3 ngày nhưng Rủ Nhau đã thu hút được gần 1000 khách hàng đặt mua voucher.

Đây là một hình thức thu hút được khách hàng mua theo nhóm, song đòi hỏi nhà cung cấp phải phục vụ tốt để có thể kích cầu cũng như đảm bảo uy tín cho hình thức bán hàng theo nhóm.

Previous post:

Next post: