» Khuyến mại & Chiết khấu

1. DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC MUA HÀNG

Với truyền thống phát triển kinh doanh mảng khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ chu đáo và uy tín trong mỗi dịp tết Trung Thu và tết Nguyên Đán.

Tỏ lòng kết nối dài lâu, chúng tôi luôn cam kết phục vụ uy tín là điều tiên quết, hàng hóa luôn đúng, đủ chủng loại yêu cầu, thời gian giao bánh luôn chính xác từng phút. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi luôn dành những mức chiết khấu cao (lên đến 25%) cho quý khách cùng với nhiều quà tặng giá trị, ý nghĩa cho cán bộ mua sắm của doanh nghiệp.

chiet khau banh trung thu kinh do

Chính sách chiết khấu bánh trung thu cho doanh nghiệp, tổ chức - mua hàng tại Tết Việt (tetviet.vn)

Xem chi tiết chính sách tại: http://tetviet.vn/?attachment_id=730

2. KHUYẾN MẠI CHO KHÁCH LẺ

- Đây là chương trình bán lẻ được Nam Việt kết hợp cùng các website hàng khuyến mại (hangkhuyenmai.net) hay trang mua sắm cộng đồng: Rủ nhau (runhau.vn); Hotdeal (hotdeal.vn); Mua chung (muachung.vn) và Cùng mua (cungmua.vn)… Khách hàng mua phiếu khuyến mại từ các website này để đến các điểm bán của chúng tôi đổi bánh, quyền lợi khuyến mại mà quý khách nhận được đều có thể đạt mức giảm giá từ 10% đến 22%.

3. MUA HÀNG TRỰC TIẾP

- Mọi khách hàng mua lẻ trực tiếp tại: Phòng 1104 nhà B11C, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (sau siêu thị BigC) – sẽ được giảm ngay 5% giá trị đơn hàng, không giới hạn số lượng.

- Hơn thế nữa, đến các điểm bán của chúng tôi khách hàng còn được tặng Lồng đèn sáng tạo KiBu cho các trẻ trải nghiệm thú vị, để lại những ký ức trung thu đẹp. Mỗi hộp bánh 4, quý khách sẽ được chọn tùy ý các đèn lồng Kibu cơ bản, với hộp bánh trung thu Trăng Vàng, quý khách sẽ được tặng một lồng đèn Kibu cao cấp. Khuyến mại này không áp dụng cùng các chương trình khuyến mại khác.

ĐỂ RÕ HƠN VỀ CHÍNH SÁCH, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT.

Trân trọng: Bánh Kinh Đô Online

Công ty CP Phát triển Quốc tế Nam Việt